Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên mobrog

Tham gia khảo sát và kiếm tiền từ hệ thống khảo sát Mobrog ở Việt Nam.

Giới thiệu Mobrog


MOBROG là một dịch vụ được cung cấp bởi công ty nghiên cứu thị trường Dr. Grieger & Cie của Đức. Với mobrog, khảo sát được tiến hành trên toàn thế giới thông qua mạng internet và ứng dụng khảo sát trên điện thoại thông minh, trong đó có Việt Nam.

Ngay từ lần đầu tiên tham gia mobrog, mình đã bị ấn tượng bởi phần thưởng của hệ thống. Trung bình mỗi khảo sát sẽ có giá khoảng 22000 VNĐ (theo đề nghị của mobrog là 11000 - 65000 VNĐ), so với mặt bằng chung của các trang khảo sát ở Việt Nam thì cái giá này cao hơn hẳn.

Kiếm tiền từ khảo sát trực tuyến trên mobrog
Số tiền mà mình kiếm được sau 4 khảo sát trên mobrog

Website có giao diện khá đơn giản do mới ra mắt ở thị trường Việt Nam, điều này khiến nhiều nhiều bạn cảm thấy nghi ngờ về tính xác thực của mobrog, thời gian đầu mình cũng vậy nhưng giờ thì không, mobrog uy tín không thua kém viewfruithay ipanel đâu nhé :)


Đăng ký tài khoản


Bước 1 : Gửi email
Để tham gia vào hệ thống khảo sát trực tuyến mobrog, hãy để lại email của bạn ở phần bình luận, mình sẽ kiểm tra, phản hồi bình luận và gửi thư mời ngay sau đó.
Nhớ check cả thư trong mục thư rác, spam nhé :D

Bước 2
- Check mail, click vào đường dẫn trong thư mời.
- Tại trang đăng ký, hãy cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác cho hệ thống. Mobrog sẽ căn cứ vào những thông tin này gửi cho bạn các khảo sát phù hợp.
- Vào hòm thư kích để hoạt tài khoản.
- Hoàn thành hồ sơ cá nhân (bắt buộc)

Tham gia kiếm tiền trên mobrog


Như mình đã nói, mobrog trả điểm thưởng khá cao cho mỗi khảo sát nên việc vượt qua vòng phân loại đối tượng là điều cực kỳ quan trọng. Hãy đọc thêm các kinh nghiệm khi trả lời khảo sát để nắm chắc thành công hơn nhé.
Khi có khảo sát mới, hệ thống sẽ gửi link vào mail của bạn. Công việc tiếp theo chỉ đơn giản là click và tham gia. Tần suất khảo sát trên mobrog không cao, trung bình 1 tuần chỉ có từ 1 - 2 cái nhưng với mình thế cũng đủ rồi. Nếu muốn tăng thêm thu nhập, bạn có thể ngó qua series khảo sát trực tuyến để kiếm tiền với mình :)

Thanh toán


Mobrog sẽ tiến hành thanh toán cho thành viên thông qua hệ thống paypal, hãyđăng ký tài khoản paypal nếu bạn chưa có.
Yêu cầu thanh toán
- Email paypal và email sử dụng đăng ký tài khoản mobrog phải giống nhau.
- Tài khoản paypal phải có "tuổi thọ" trên 30 ngày.
- Số tiền tối thiểu để rút : 4 bảng anh (GBP) xấp xỉ 6,25$.
- Thời gian để nhận tiền  : 3 - 5 ngày
 
Bằng chứng nhận tiền mới nhất của mình

bạn nào có hứng thú thì liên hệ email: tuanhoahienvi@gmail.com  hoặc FB: Tuanhuynh